cách làm món thịt kho hột vịt

Liễu Văn Tấn

Well-known member
Chi tiết cách làm thịt kho Tàu thơm ngon đúng vị, thịt mềm béo ngậy
636870 lượt xem
  • Chuẩn bị
    1 giờ
  • Chế biến
    45 phút
  • Độ khó
    Dễ
Thịt kho nước dừa hột vịt hay còn gọi là thịt kho Tàu là món kho rất được ưa chuộng không chỉ trong những ngày lễ Tết mà còn trong các bữa cơm hàng ngày. Món ăn ngon, đậm đà, béo ngậy được dùng ăn chung với cơm trắng rất tuyệt. Cùng vào bếp nấu món ăn cực ngon này nhé!

Xem nhanh
Nguyên liệu làm Thịt kho tàuCho 6 người
Thịt ba chỉ hay thịt chân giò 500 gr Trứng vịt luộc 5 quả Nước dừa 400 ml Hành băm 1 muỗng canh Tỏi băm 1 muỗng canh Nước mắm 3 muỗng canh Gia vị thông dụng 1 ít(Đường/ hạt nêm/ tiêu xay)
 
Bên trên