Tổng quan về điện thoại Samsung Galaxy S23 ULTRA

tam_233

Member
Samsung Galaxy S23 ULTRA hứa hẹn là một phiên bản nâng cấp ưu việt so với Samsung s22 ultra. Đặc biệt với thiết kế và màn hình được tinh chỉnh, hiệu năng mạnh mẽ hơn, camera với cảm biến 200MP vượt bậc. Với những thông tin cập nhật mới nhất thì có thể dòng Ultra năm nay sẽ vẫn xuất hiện với vẻ ngoài vuông vức, góc cạnh mạnh mẽ như phiên bản tiền nhiệm.

Sản phẩm cũng vẫn sẽ có khe chứa bút S Pen được đặt ở cạnh dưới và đây cũng là điểm khác biệt nổi bật nhất của dòng Ultra so với 2 phiên bản tiêu chuẩn và Plus trong cùng series.


Khi mới vừa ra mắt, Galaxy S22 Ultra đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những tín đồ yêu công nghệ với những phiên bản màu sắc lôi cuốn như: Đen, Trắng, Xanh lục, Tím, Vàng hồng. Năm nay, Galaxy S23 Ultra không hề chịu kém cạnh khi được trình làng với 4 tùy chọn màu: Đen, Xanh lá, Kem, Hồng nhạt hoặc Tím.

Tuy nhiên cũng rất khó để so sánh phiên bản S23 và S22 Ultra về màu sắc bởi bất cứ gam màu nào cũng "một chín, một mười", và tất nhiên các khách hàng khác nhau sẽ có sở thích chọn màu sắc điện thoại không giống nhau. Nếu như các bạn nam ưa chuộng các gam màu mạnh mẽ, cá tính thì các cô nàng có xu hướng chọn những màu sắc nhẹ nhàng, xinh xắn, đáng yêu.

Galaxy S23 Ultra 5G 256GB sở hữu thiết kế cao cấp với màn hình 6.8 inch
độ phân giải 3088 x 1440 pixels,
tấm nền Dynamic AMOLED 2X tần số quét 120Hz,
cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2.
Camera chính 200MP mang lại khả năng chụp ảnh đỉnh cao hỗ trợ nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau.
 
Bên trên