Bỏ túi cách đánh bông whipping cream bằng máy đánh bọt cực đơn giản

Bui Kieu My

Bùi Kiều My
  • Whipping cream
  • Cốc sứ/inox
  • Thau đựng
  • Máy đánh bọt
  • Nước đá
Vật dụng cần có
Vật dụng cần có

2Cách thực hiện
Bước 1 Chuẩn bị vật dụng
Bạn hãy cho thật nhiều nước đá vào thau. Đặt cốc sứ hoặc ly inox vào chính giữa (Nếu sử dụng đồ dùng inox thì kem càng dễ đánh bông hơn nhé! Bạn hãy cho một lượng whipping cream vừa đủ vào cốc.

Chuẩn bị vật dụng
Chuẩn bị vật dụng

Bước 2 Đánh bông whipping cream
Bạn hãy khởi động máy đánh bọt, cho máy vào cốc whipping cream để đánh bông. Bạn hãy di chuyển máy theo hình tròn để kem được đánh đều. Chỉ khoảng 1 - 2 phút thì whipping cream của bạn đã đông cứng và tạo chóp rồi đấy.

 Đánh bông whipping cream
Đánh bông whipping cream

3Thành phẩm
Whipping cream làm theo cách này cũng bông không kém dùng máy đánh trứng. Bây giờ bạn có thể dùng whipping cream để làm các món bánh hoặc thức uống mà bạn muốn. Thử ngay bạn nhé!

Whipping cream
 
Bên trên