Bui Kieu My
Bùi Kiều My
1Nguyên liệu làm bánh mì sandwich sữa trứng
Nguyên liệu làm bánh mì sandwich sữa trứng
2Cách làm bánh mì sandwich sữa trứng
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu
Bạn hãy cắt xúc xích thành từng lát mỏng. Chuối bỏ vỏ, cắt khoanh. Kế đến, bạn cho 1 quả trứng gà vào đĩa và cho thêm 150ml sữa tươi không đường. Dùng nĩa khuấy đều cho trứng tan ra.
Sơ chế nguyên liệu
Bước 2 Nướng bánh sandwich
Bạn hãy bắt chảo lên bếp, cho vào 1 xíu bơ lạt. Khi bơ đã tan chảy, bạn hãy lấy 1 miếng sandwich, nhúng nhanh vào đĩa trứng sữa rồi cho lên chảo nướng.
Với nhân mặn, bạn hãy xếp xúc xích và 1 lát phô mai lên trên. Với nhân ngọt, bạn xếp chuối cắt lát và rưới sữa đặc lên. Nhúng 1 miếng sandwich vào sữa trứng và úp lên bánh. Khi mặt bánh bên kia đã giòn, bạn hãy trở mặt và nướng tiếp cho mặt còn lại cũng vàng và thơm nhé!
Nướng bánh sandwich
Bước 3 Thành phẩm
Khi cả hai mặt đã vàng giòn thì món bánh của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Bạn hãy cho bánh ra đĩa và thưởng thức nhé! Với bánh nhân chuối, bạn có thể rưới thêm mật ong cho bánh thêm ngọt ngào, thơm ngon.
Thành phẩm
3Thưởng thức
Bánh mì sandwich sữa trứng tỏa ra mùi thơm rất hấp dẫn của sữa và bơ. Vỏ bánh giòn giòn, béo ngậy. Nhân xúc xích phô mai mặn mặn, beo béo. Nhân chuối thì ngọt ngào hết chỗ chê. Thử ngay bạn nhé!
- 1 quả trứng gà
- 150m sữa tươi không đường
- 4 lát bánh mì sandwich
- 1 cây xúc xích
- 1 trái chuối
- Sữa đặc
- Bơ lạt
- Mật ong
2Cách làm bánh mì sandwich sữa trứng
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu
Bạn hãy cắt xúc xích thành từng lát mỏng. Chuối bỏ vỏ, cắt khoanh. Kế đến, bạn cho 1 quả trứng gà vào đĩa và cho thêm 150ml sữa tươi không đường. Dùng nĩa khuấy đều cho trứng tan ra.
Bước 2 Nướng bánh sandwich
Bạn hãy bắt chảo lên bếp, cho vào 1 xíu bơ lạt. Khi bơ đã tan chảy, bạn hãy lấy 1 miếng sandwich, nhúng nhanh vào đĩa trứng sữa rồi cho lên chảo nướng.
Với nhân mặn, bạn hãy xếp xúc xích và 1 lát phô mai lên trên. Với nhân ngọt, bạn xếp chuối cắt lát và rưới sữa đặc lên. Nhúng 1 miếng sandwich vào sữa trứng và úp lên bánh. Khi mặt bánh bên kia đã giòn, bạn hãy trở mặt và nướng tiếp cho mặt còn lại cũng vàng và thơm nhé!
Bước 3 Thành phẩm
Khi cả hai mặt đã vàng giòn thì món bánh của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Bạn hãy cho bánh ra đĩa và thưởng thức nhé! Với bánh nhân chuối, bạn có thể rưới thêm mật ong cho bánh thêm ngọt ngào, thơm ngon.
3Thưởng thức
Bánh mì sandwich sữa trứng tỏa ra mùi thơm rất hấp dẫn của sữa và bơ. Vỏ bánh giòn giòn, béo ngậy. Nhân xúc xích phô mai mặn mặn, beo béo. Nhân chuối thì ngọt ngào hết chỗ chê. Thử ngay bạn nhé!