Bún chả chan nước xương lạ miệng ở Hà Nội, khách thử 1 lần 'mê không lối thoát'

Nguyễn Thị Hồng

Well-known member
Bún chả là món ăn đã quá quen thuộc, thế nhưng không nhiều người biết, bún chả còn có một phiên bản mới lạ, thú vị và thơm ngon không kém, đó là bún chả chan.
Được nhận xét là rất thích hợp để ăn vào những ngày se lạnh, bún chả chan được dùng với nước ninh xương nóng hổi, chan lên trên bún cùng rau cải, hành lá và thịt nướng.
Bún chả chan có nước dùng thanh thanh hòa quyện với vị đậm đà, mềm ngọt của thịt nướng. Chả nướng có hai loại, một loại được viên tròn nhỏ xinh còn một loại thì được để thành tảng to, nướng xem xém thơm lừng trên than hoa. Thêm chút tỏi băm, chút ớt tươi để tạo vị cay cay, bát bún chả chan đày đặn khiến nhiều du khách phải lòng ngay từ lần thưởng thức đầu tiên
 
Bên trên