Thịt ba chỉ làm theo cách này vừa giòn thơm, vị đậm đà, cực kỳ tốn cơm mà không hề bị ngán.
Thịt ba chỉ chiên riềng sả thơm ngon, hấp dẫn.
Nguyên liệu:
- 700g thịt ba chỉ
- Riềng, sả, ớt, lá mắc mật
- 1 quả trứng gà
- Bột chiên giòn
- Dầu hào, nước mắm, đường, ngũ vị hương, dầu ăn.
Cách làm:
Thịt ba chỉ rửa sạch, để ráo, thái thành miếng vừa ăn. Lưu ý không thái miếng nhỏ quá.
Ướp thịt với 1 thìa nước mắm, 1 thìa đường, 1 thìa dầu hào, hạt nêm, ngũ vị hương, 1 lòng đỏ trứng và riềng giã nhỏ. Trộn đều để ngấm trong 15 phút.
Thịt ba chỉ chiên riềng sả thơm ngon, hấp dẫn.
Nguyên liệu:
- 700g thịt ba chỉ
- Riềng, sả, ớt, lá mắc mật
- 1 quả trứng gà
- Bột chiên giòn
- Dầu hào, nước mắm, đường, ngũ vị hương, dầu ăn.
Cách làm:
Thịt ba chỉ rửa sạch, để ráo, thái thành miếng vừa ăn. Lưu ý không thái miếng nhỏ quá.
Ướp thịt với 1 thìa nước mắm, 1 thìa đường, 1 thìa dầu hào, hạt nêm, ngũ vị hương, 1 lòng đỏ trứng và riềng giã nhỏ. Trộn đều để ngấm trong 15 phút.