Nhiều người làm chả ức gà bị bở hoặc khô, không ngon là vì chưa biết bí quyết này.
Nguyên liệu:
- 300g thịt ức gà
- Rau mùi
- 1/2 bắp ngô ngọt thái mỏng
- 4-5 tai nấm hương ngâm nở, thái nhỏ
- 2 thìa bột bắp
- 1 thìa dầu ăn
- Gia vị: bột canh, hạt tiêu.
Cách làm:
Ức gà rửa sạch, cắt miếng nhỏ, để ngăn đá 2-3 tiếng để miếng thịt cứng và lạnh hơn, sau đó đem xay nhuyễn. Bước này giúp chả ức gà giòn ngon, không bị khô, bở.
Nguyên liệu:
- 300g thịt ức gà
- Rau mùi
- 1/2 bắp ngô ngọt thái mỏng
- 4-5 tai nấm hương ngâm nở, thái nhỏ
- 2 thìa bột bắp
- 1 thìa dầu ăn
- Gia vị: bột canh, hạt tiêu.
Cách làm:
Ức gà rửa sạch, cắt miếng nhỏ, để ngăn đá 2-3 tiếng để miếng thịt cứng và lạnh hơn, sau đó đem xay nhuyễn. Bước này giúp chả ức gà giòn ngon, không bị khô, bở.