Chè tuyết yến bát vị thơm lừng mùi của thảo mộc, vị ngọt thanh mát hoà quyện cùng các nguyên liệu thảo dược, rất tốt với sức khoẻ.
Lưu công thức
Nguyên liệu
(11)
Cách làm
Nhựa đào, tuyết yến, bồ mễ ngâm 24h cho nở đều rồi đãi sạch hết cặn bẩn, tạp chất (có thể ngâm 12h rồi rửa sạch lần 1, tiếp tục ngâm đến 24h thì rửa lại lần nữa cho sạch hẳn). Nấm tuyết ngâm 2h cho nở.
Em bán Samsung Galaxy A35 5G 8GB 128GB : 6.990.000 đ
Full 3 màu: Xanh, Đen, Vàng
Có giao hàng hỏa tốc
Có Ship code
Có Trả góp 0%
Chi nhánh Gò Vấp
859 Quang Trung, Phường 12, Q Gò Vấp
Hotline: 0947.711.881
Maps: https://g.page/r/CVSFBogl7CfWEAE
Thời gian làm việc: 08h00 - 22h00
Lưu công thức
Nguyên liệu
(11)
- Tuyết yến: 10 gr
- Bồ mễ :10 gr
- Nấm đông trùng: 10 gr
- Nhựa đào: 10 gr
- Long nhãn: 50 gr
- Hạt sen: 30 gr
- Táo đỏ thái lát và nguyên trái: 40 gr
- Kỷ tử đỏ: 20 gr
- Hạt chia: 30 gr
- Lá dứa khô hoặc tươi
- Đường phèn: 150 gr
Cách làm
Nhựa đào, tuyết yến, bồ mễ ngâm 24h cho nở đều rồi đãi sạch hết cặn bẩn, tạp chất (có thể ngâm 12h rồi rửa sạch lần 1, tiếp tục ngâm đến 24h thì rửa lại lần nữa cho sạch hẳn). Nấm tuyết ngâm 2h cho nở.
- Hạt sen rửa sạch cho vào nước nấu cho vừa mềm tới. Long nhãn, táo đỏ, kỷ tử rửa sạch bụi bẩn, để ráo nước.
- Đun sôi 3-4 lít nước rồi cho hạt sen vào; tiếp đó là hết phần táo và nấm đông trùng. Cho hết phần đường vào khuấy tan (lượng đường gia giảm tuỳ khẩu vị). Kế đến là phần nhựa đào, bồ mễ, nấm tuyết, lá dứa vào. Nước sôi lại thì cho hết phần tuyết yến. Chè sau khi nguội sẽ bảo quản lạnh.
- Nấu 3-5 phút thì tắt bếp (Nấu lâu tuyết yến sẽ tan thành nước). Cuối cùng, cho hạt chia vào khuấy đều rồi để nguội.
- Chè sau khi nguội thì bảo quản lạnh.
Em bán Samsung Galaxy A35 5G 8GB 128GB : 6.990.000 đ
Full 3 màu: Xanh, Đen, Vàng
Có giao hàng hỏa tốc
Có Ship code
Có Trả góp 0%
Chi nhánh Gò Vấp
859 Quang Trung, Phường 12, Q Gò Vấp
Hotline: 0947.711.881
Maps: https://g.page/r/CVSFBogl7CfWEAE
Thời gian làm việc: 08h00 - 22h00