Công thức cá hồi sốt tỏi mật ong nhanh gọn, dễ làm

Nguyễn Thị Ngọc Trinh

Well-known member
Nước sốt chính là linh hồn của món ăn này khiến cho thịt cá ngon ngọt và có bề ngoài vô cùng đẹp mắt.
Chuẩn bị:

Nguyên liệu sơ chế cá hồi

- 2 phi lê cá hồi đã bỏ da

- Dầu ô liu

- Muối và tiêu

Nước sốt

- 4 muỗng canh mật ong

- 2 muỗng canh nước tương

- 1 muỗng canh giấm trắng

- 1 tép tỏi lớn băm nhuyễn

Trang trí món ăn

- Hạt mè

- Hành lá thái nhỏ

Cách làm:

Bước 1: Dúng khăn giấy thấm khô cá hồi và rắc muối tiêu.


Công thức cá hồi sốt tỏi mật ong nhanh gọn, dễ làm - 1




Bước 2: Đánh đều các nguyên liệu đã chuẩn bị để làm nước sốt trong 1 cái bát nhỏ.

Bước 3: Đổ dầu vào chảo chống dính và đun ở lửa vừa. Cho cá hồi vào chảo và chiên 3-4 phút sau đó lật mặt kia sao cho 2 mặt vàng đều.

Công thức cá hồi sốt tỏi mật ong nhanh gọn, dễ làm - 2

Bước 4: Đổ nước sốt lên cá hồi, nấu trong 1 phút đến khi nước sốt đặc lại.

Bước 5: Cho ra đĩa và thưởng thức.
 
Bên trên