Đâu là sản phẩm phổ biến nhất của iFan?

Thuyvan

Well-known member
Đâu là sản phẩm phổ biến nhất của iFan?Giữa hàng chục thiết bị mới tung ra hàng năm, sản phẩm nào được người dùng Apple ưa chuộng nhất?
Gần 2 thập kỷ qua, Apple luôn là thương hiệu truyền cảm hứng cho những người theo dõi công nghệ. Một trong những yếu tố hấp dẫn người dùng chính là hệ sinh thái tinh vi của hãng.

Đó cũng là lý do khiến người dùng không chỉ gắn bó một thiết bị Apple mà cố gắng sở hữu tất cả chúng. Vậy sản phẩm nào của công ty Cupertino được khách hàng ưa chuộng nhất?

Đâu là sản phẩm phổ biến nhất của iFan? - 1
iPhone 14 Pro.

Câu trả lời này đã được giải đáp trong một báo cáo gần đây từ Đối tác nghiên cứu trí tuệ người tiêu dùng (CIRP).

Rõ ràng, iPhone giữ vị trí tối thượng. Theo nguồn tin, 9/10 người tiêu dùng Apple sở hữu một chiếc iPhone (chính xác là 88%).

Sản phẩm cộp mác “Nhà Táo” phổ biến thứ hai là iPad - chiếm 73% thị phần. Trước thực tế doanh số bán máy tính bảng của hãng đã bắt đầu chững lại, đây là một con số rất đáng nể.

Đâu là sản phẩm phổ biến nhất của iFan? - 2

Một số sản phẩm của Apple.

Vị trí thứ ba trong cuộc khảo sát thuộc về đồng hồ thông minh Apple Watch. Hơn một nửa số người dùng Apple sở hữu Apple Watch (khoảng 58%). Thực tế cũng cho thấy smartwatch Apple Watch và iPhone là bộ đôi hoàn hảo.

Sản phẩm ít phổ biến nhất của Apple là sản phẩm khiến công ty trở nên nổi tiếng thời gian đầu - máy Mac. Chỉ một nửa số người dùng Apple sở hữu thiết bị Mac (bao gồm cả máy tính để bàn và máy tính xách tay).
 
Bên trên