Võ Xuân Trường
Well-known member
Green & Grilled - trải nghiệm ẩm thực độc đáo từ trang trại đến bàn ăn
Với chương trình “Green & Grilled”, thực khách sẽ có trải nghiệm ẩm thực độc đáo, thưởng thức nguyên liệu tươi ngon nhất hái từ vườn nhà theo phong cách chế biến hiện đại.
Bữa tối “Green & Grilled” được kết hợp hài hòa giữa hương vị tự nhiên và phong cách hiện đại.
https://ad.doubleclick.net/ddm/trac...dpr_consent=${GDPR_CONSENT_755};ltd=;dc_tdv=1
Lumiere Family Village Đông Tác được xây dựng với tầm nhìn như một điểm đến hàng đầu của tỉnh Phú Yên dành cho những du khách yêu thích thiên nhiên và ủng hộ du lịch sinh thái. Resort cam kết về tính bền vững, cung cấp dịch vụ thân thiện, hướng đến gia đình, cung cấp các tiện nghi độc đáo và áp dụng triết lý “From Farm To Table” ẩm thực từ trang trại đến bàn ăn.
Dịch vụ thân thiện và chu đáo là một trong những trọng tâm của chương trình “Green & Grilled”.
Mỗi món ăn đều mang đậm dấu ấn ẩm thực địa phương, được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và thân thiện với môi trường.
“Green & Grilled” là một lựa chọn bổ sung tùy chọn cho dịch vụ À la Carte tại khu nghỉ. Đây không chỉ là một bữa ăn, mà là một hành trình khám phá ẩm thực bền vững với sự góp mặt của các đầu bếp khách mời hoặc bếp trưởng của khu nghỉ.
Đầu bếp của khu nghỉ Lumiere Family Village Đông Tác nhận Giải Nhì và Ba trong cuộc thi Đầu Bếp Phú Yên 2025 chủ đề Cá ngừ đại dương – Tinh hoa của biển.
Hãy cùng chúng tôi tận hưởng hương vị tươi ngon của các món ăn địa phương như 101 món ăn từ Cá Ngừ Đại Dương được Guinness Việt Nam ghi nhận, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.
Mắt cá ngừ đại dương fillet nướng lá lốp - món ăn trong danh sách món thi đạt Giải Nhì và Ba trong cuộc thi Đầu Bếp Phú Yên 2025 của Bếp trưởng Lumiere Family Village Đông Tác.
Cá Ngừ Lã Vọng - Được chế biến từ cá ngừ đại dương Phú Yên và các loại rau mùi được trồng tại vườn khu nghỉ dưỡng, nằm trong danh sách món đạt giải Ba của cuộc thi.
Đặt bàn ngay hôm nay để khám phá thế giới ẩm thực bền vững “From Farm To Table” ẩm thực từ trang trại đến bàn ăn.
Với chương trình “Green & Grilled”, thực khách sẽ có trải nghiệm ẩm thực độc đáo, thưởng thức nguyên liệu tươi ngon nhất hái từ vườn nhà theo phong cách chế biến hiện đại.
Bữa tối “Green & Grilled” được kết hợp hài hòa giữa hương vị tự nhiên và phong cách hiện đại.
https://ad.doubleclick.net/ddm/trac...dpr_consent=${GDPR_CONSENT_755};ltd=;dc_tdv=1
Lumiere Family Village Đông Tác được xây dựng với tầm nhìn như một điểm đến hàng đầu của tỉnh Phú Yên dành cho những du khách yêu thích thiên nhiên và ủng hộ du lịch sinh thái. Resort cam kết về tính bền vững, cung cấp dịch vụ thân thiện, hướng đến gia đình, cung cấp các tiện nghi độc đáo và áp dụng triết lý “From Farm To Table” ẩm thực từ trang trại đến bàn ăn.
“Green & Grilled” là một lựa chọn bổ sung tùy chọn cho dịch vụ À la Carte tại khu nghỉ. Đây không chỉ là một bữa ăn, mà là một hành trình khám phá ẩm thực bền vững với sự góp mặt của các đầu bếp khách mời hoặc bếp trưởng của khu nghỉ.
Hãy cùng chúng tôi tận hưởng hương vị tươi ngon của các món ăn địa phương như 101 món ăn từ Cá Ngừ Đại Dương được Guinness Việt Nam ghi nhận, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.
Đặt bàn ngay hôm nay để khám phá thế giới ẩm thực bền vững “From Farm To Table” ẩm thực từ trang trại đến bàn ăn.