KHÓ CƯỠNG VỚI CÁCH NẤU LẨU DÊ NGON NHƯ NGOÀI HÀNG

Savina Bình Dương

Well-known member
KHÓ CƯỠNG VỚI CÁCH NẤU LẨU DÊ NGON NHƯ NGOÀI HÀNG


Nếu đã quá nhàm chán với các món lẩu quen thuộc thì lẩu dê sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Lẩu dê là món ăn đặc sản của mảnh đất Ninh Bình. Cách nấu lẩu dê khá đơn giản, chỉ cần bạn biết cách làm mất mùi hôi của thịt dê là đã có ngay một nồi lẩu ngon lành. Hãy vào bếp cùng DTBTAAu thực hiện cách nấu lẩu dê thuốc bắc thơm lừng khó cưỡng ngon như nhà hàng nhé!
cách nấu lẩu dê

Lẩu dê rất tốt cho sức khỏe. Ảnh: Internet
Nội Dung
Ẩn
Ăn thịt dê có tốt không? Lợi ích của thịt dê với sức khỏe?
Thịt dê có mùi vị thơm ngon bổ dưỡng, có tác dụng giữ ấm, rất thích hợp ăn trong mùa lạnh. Theo đông y, thịt dê là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giúp chữa được nhiều chứng bệnh.
Thịt dê không độc, có tác dụng trợ dương, bổ huyết, chữa lao phổi, bổ sung dưỡng chất cho người gầy yếu. Nếu ăn liên tục 30 – 40g/ngày các món ăn chế biến từ thịt dê có thể khỏi gầy yếu, đau lưng, dương sự kém, khí huyết hư tổn, ra nhiều mồ hôi, đặc biệt rất tốt cho phụ nữ gầy yếu, ít sữa sau khi sinh nở.
Thịt dê còn có tác dụng thúc đẩy lưu thông máu, tăng thân nhiệt, làm tăng các enzym giúp tiêu hóa thức ăn. Chứa nhiều chất dinh dưỡng phong phú nên thịt dê có ích trong việc chữa trị một số các bệnh làm suy giảm sinh lực của cơ thể như: lao, viêm phế quản, hen suyễn
Thịt dê bổ cho khả năng sinh lý, do dê đực là con vật có khả năng giao phối nhiều lần trong ngày, thế nên dân gian quan niệm là loại thức ăn tăng cường sức khoẻ, đặc biệt là khả năng tình dục.
Lẩu dê ăn với rau gì ngon?
  • Các loại rau đặc trưng của món lẩu dê phải kể đến là cải xanh, rau cần và tía tô. Vì chúng sẽ làm tăng thêm hương vị của lẩu và giúp miếng thịt dê thơm ngon hơn. Ngoài ra, còn có các loại rau như: Rau muống, tần ô, rau cần, bắp cải, cải xanh, hẹ. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm các loại nấm tùy vào sở thích như: Nấm rơm, nấm kim chi, nấm bào ngư
Thịt dê không nên ăn chung với gì?
Thịt dê rất ngon nhưng khi ăn, bạn cần chú ý tránh dùng thịt dê chung với các loại thực phẩm sau:
  • Giấm: Vị chua của giấm hoàn toàn không phù hợp với thịt dê, không những khiến món ăn này giảm giá trị dinh dưỡng mà còn giảm cả hương vị và công dụng giữ ấm.
  • Dưa hấu: Thịt dê có tính dương, ấm, dưa hấu có tính hàn, không những làm giảm giá trị dinh dưỡng của thịt dê mà còn gây rối loạn tiêu hóa.
  • Nước trà: Khắc tinh của thịt dê là nước trà, vì vậy tuyệt đối không uống trà sau khi ăn thịt dê. Hàm lượng đạm trong thịt dê rất cao, trong khi trà có chứa nhiều acid tannic, khi kết hợp hai loại thực phẩm này sẽ tạo ra chất tannabil, khiến lượng nước trong đường ruột giảm đi, gây ra táo bón.
  • Bí đỏ: Cả hai nguyên liệu này đều là thực phẩm có tính nóng, ăn với nhau rất dễ phát hỏa, nóng trong người, gây nhiệt.
Cách nấu lẩu dê ngon thơm lừng khó cưỡng
Nguyên liệu
Chuẩn bị cho nấu nước lẩu
  • 2kg xương dê (chọn loại nhiều tủy, tủy còn rớm máu)
  • 1kg thịt dê tươi
  • 250gr củ sen
  • 3 – 5 tai mộc nhĩ
  • 2 trái dừa xiêm
  • Gia vị: ngũ vị hương, muối, đường, rượu trắng, gừng, hành tím, tỏi, hành tây, sả, hạt nêm
  • 1 gói thuốc bắc (bao gồm đinh hồi, quế, táo đỏ, vỏ quýt, nhân sâm, kỳ tử…) mua tại các cửa hàng đồ khô, hiệu thuốc
Chuẩn bị rau ăn kèm
  • 4 miếng đậu hũ non cắt thành từng miếng vuông nhỏ
  • Rau ăn lẩu: tía tô, rau cải, tần ô, rau má, lá hẹ
  • 1 củ khoai môn
  • 500gr bún tươi, bún khô hoặc mì tùy ý
Nguyên liệu làm nước chấm
  • 5 viên chao
  • ½ chén sa tế Thái
Các bước nấu lẩu
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Củ sen tươi mua về rửa sạch, sau đó cắt thành từng lát có độ dày chừng 0,5cm.

Củ sen thanh mát, rất tốt cho sức khỏe. Ảnh: Internet
Khoai môn gọt vỏ, rửa với nước muối pha loãng để hết nhớt. Sau đó, cắt khoai thành từng miếng vừa ăn.
Tía tô nhặt những lá vừa ăn, rửa sạch, cắt nhỏ. Mộc nhĩ ngâm nước cho nở, sau đó cắt bỏ chân và chia một tai thành 3 – 4 phần.
Các loại rau ăn cùng lẩu thì nhặt sạch phần héo úa, già, sau đó rửa sạch và cắt thành từng khúc và để ráo.
Hành tím, tỏi, lột vỏ và băm nhuyễn. Gừng cạo vỏ, đập dập. Hành tây lột vỏ, rửa sạch và cắt múi cau. Sả cắt khúc và đập dập.
Bước 2: Sơ chế thịt dê
Dùng hai củ gừng, cạo vỏ và giã nhuyễn. Sau đó cho 70ml rượu trắng vào bóp kỹ để tạo thành hỗn hợp rượu gừng. Dùng hỗn hợp này bóp thật kỹ thịt dê và xương dê. Rượu gừng sẽ giúp xương dê và thịt dê bớt mùi hôi đặc trưng.
Sau khi bóp thịt và xương với hỗn hợp rượu gừng, bạn rửa sạch lại với nước muối loãng và để ráo. Tiếp tục cắt thịt thành từng miếng mỏng vừa ăn. Xương dê đem chặt thành từng khúc chừng 3 đốt ngón tay.
Tiến hành ướp thịt dê cùng với 1 muỗng canh hành tỏi đã băm nhuyễn, ½ muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng canh hạt nêm cùng ½ muỗng canh ngũ vị hương. Thêm chừng 1 muỗng canh rượu nữa là được. Ướp trong 1 tiếng để từng miếng thịt dê đều thấm gia vị.

Thịt dê ướp với các gia vị cần thiết. Ảnh: Internet
Bước 3: Tiến hành nấu lẩu dê
Cho xương dê đã chặt khúc vào nồi cùng 1,5l nước sạch. Thêm hành tây đã bổ múi cau cùng vài củ sả đã đập dập, rồi đun thật to lửa. Khi thấy nồi nước xương sôi, bạn vớt bọt để nước xương thơm ngon hơn. Vặn lửa nhỏ nhất và tiếp tục đun.

Ninh xương càng lâu, nước lẩu càng ngon. Ảnh: Internet
Sau khoảng 30 phút bạn cho thêm nước dừa tươi vào nồi và tiếp tục ninh. Ninh càng lâu thì vị ngọt của xương ra càng nhiều, nước lẩu sẽ càng ngon.
Được chừng 1 tiếng rưỡi thì bạn cho gói thuốc bắc vào ninh cùng. Đợi tới khi nồi nước sôi trở lại thì cho thêm củ sen và khoai môn. Khi thấy khoai môn và củ sen đã mềm thì nêm nếm thêm gia vị cho vừa ăn là được.
Bước 4: Làm nước chấm chao
Đun sôi 2 muỗng canh dầu ăn trên bếp, khi thấy dầu sôi thì cho chao vào và đánh nhuyễn. Đánh càng đều tay thì nước chấm càng ngon.

Nước chấm chao tuyệt ngon. Ảnh: Internet
Khi thấy chao đã tạo thành hỗn hợp đặc sệt thì bạn cho 2 muỗng canh nước lọc, thêm chút sa tế cùng 1 muỗng canh đường vào rồi khuấy đều tay. Nếm lại một lần nữa cho vừa miệng và tắt bếp.
Bước 5: Trình bày và thưởng thức
Đặt nồi lẩu ở giữa mâm, xung quanh bày thịt dê, rau sống đã chuẩn bị. Khi ăn bạn chỉ cần nhúng rau và thịt dê đã ướp vào nồi lẩu đang sôi. Chờ vài phút rồi gắp ra chấm cùng nước chao thì ngon hết ý.

Lẩu dê thơm ngon, đơn giản dễ làm. Ảnh: Internet
Lưu ý
  • Thịt dê rất dễ nấu nhưng không phải nấu trong nồi nào cũng được. Theo Tiến sĩ, lương y Phùng Tuấn Giang (Thọ Xuân Đường), thịt dê nếu nấu cùng đồ đồng sẽ sinh ra chất làm bại thận nếu ăn phải.
  • Dù rất ngon nhưng những người bị nóng trong, nhiệt độ cơ thể thấp cũng không nên dùng thịt dê. Đặc biệt là phụ nữ có thai khi ăn thịt dê nhiều có thể gây động thai, sảy thai.

KHÓ CƯỠNG VỚI CÁCH NẤU LẨU DÊ NGON NHƯ NGOÀI HÀNG

Nếu đã quá nhàm chán với các món lẩu quen thuộc thì lẩu dê sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Lẩu dê là món ăn đặc sản của mảnh đất Ninh Bình. Cách nấu lẩu dê khá đơn giản, chỉ cần bạn biết cách làm mất mùi hôi của thịt dê là đã có ngay một nồi lẩu ngon lành. Hãy vào bếp cùng DTBTAAu thực hiện cách nấu lẩu dê thuốc bắc thơm lừng khó cưỡng ngon như nhà hàng nhé!
cách nấu lẩu dê


Lẩu dê rất tốt cho sức khỏe. Ảnh: Internet


Nội Dung

Ẩn
Ăn thịt dê có tốt không? Lợi ích của thịt dê với sức khỏe?

Thịt dê có mùi vị thơm ngon bổ dưỡng, có tác dụng giữ ấm, rất thích hợp ăn trong mùa lạnh. Theo đông y, thịt dê là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giúp chữa được nhiều chứng bệnh.
Thịt dê không độc, có tác dụng trợ dương, bổ huyết, chữa lao phổi, bổ sung dưỡng chất cho người gầy yếu. Nếu ăn liên tục 30 – 40g/ngày các món ăn chế biến từ thịt dê có thể khỏi gầy yếu, đau lưng, dương sự kém, khí huyết hư tổn, ra nhiều mồ hôi, đặc biệt rất tốt cho phụ nữ gầy yếu, ít sữa sau khi sinh nở.
Thịt dê còn có tác dụng thúc đẩy lưu thông máu, tăng thân nhiệt, làm tăng các enzym giúp tiêu hóa thức ăn. Chứa nhiều chất dinh dưỡng phong phú nên thịt dê có ích trong việc chữa trị một số các bệnh làm suy giảm sinh lực của cơ thể như: lao, viêm phế quản, hen suyễn
Thịt dê bổ cho khả năng sinh lý, do dê đực là con vật có khả năng giao phối nhiều lần trong ngày, thế nên dân gian quan niệm là loại thức ăn tăng cường sức khoẻ, đặc biệt là khả năng tình dục.
Lẩu dê ăn với rau gì ngon?



  • Các loại rau đặc trưng của món lẩu dê phải kể đến là cải xanh, rau cần và tía tô. Vì chúng sẽ làm tăng thêm hương vị của lẩu và giúp miếng thịt dê thơm ngon hơn. Ngoài ra, còn có các loại rau như: Rau muống, tần ô, rau cần, bắp cải, cải xanh, hẹ. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm các loại nấm tùy vào sở thích như: Nấm rơm, nấm kim chi, nấm bào ngư
Thịt dê không nên ăn chung với gì?

Thịt dê rất ngon nhưng khi ăn, bạn cần chú ý tránh dùng thịt dê chung với các loại thực phẩm sau:

  • Giấm: Vị chua của giấm hoàn toàn không phù hợp với thịt dê, không những khiến món ăn này giảm giá trị dinh dưỡng mà còn giảm cả hương vị và công dụng giữ ấm.
  • Dưa hấu: Thịt dê có tính dương, ấm, dưa hấu có tính hàn, không những làm giảm giá trị dinh dưỡng của thịt dê mà còn gây rối loạn tiêu hóa.
  • Nước trà: Khắc tinh của thịt dê là nước trà, vì vậy tuyệt đối không uống trà sau khi ăn thịt dê. Hàm lượng đạm trong thịt dê rất cao, trong khi trà có chứa nhiều acid tannic, khi kết hợp hai loại thực phẩm này sẽ tạo ra chất tannabil, khiến lượng nước trong đường ruột giảm đi, gây ra táo bón.
  • Bí đỏ: Cả hai nguyên liệu này đều là thực phẩm có tính nóng, ăn với nhau rất dễ phát hỏa, nóng trong người, gây nhiệt.
Cách nấu lẩu dê ngon thơm lừng khó cưỡng

Nguyên liệu

Chuẩn bị cho nấu nước lẩu

  • 2kg xương dê (chọn loại nhiều tủy, tủy còn rớm máu)
  • 1kg thịt dê tươi
  • 250gr củ sen
  • 3 – 5 tai mộc nhĩ
  • 2 trái dừa xiêm
  • Gia vị: ngũ vị hương, muối, đường, rượu trắng, gừng, hành tím, tỏi, hành tây, sả, hạt nêm
  • 1 gói thuốc bắc (bao gồm đinh hồi, quế, táo đỏ, vỏ quýt, nhân sâm, kỳ tử…) mua tại các cửa hàng đồ khô, hiệu thuốc

Chuẩn bị rau ăn kèm

  • 4 miếng đậu hũ non cắt thành từng miếng vuông nhỏ
  • Rau ăn lẩu: tía tô, rau cải, tần ô, rau má, lá hẹ
  • 1 củ khoai môn
  • 500gr bún tươi, bún khô hoặc mì tùy ý

Nguyên liệu làm nước chấm

  • 5 viên chao
  • ½ chén sa tế Thái

Các bước nấu lẩu

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Củ sen tươi mua về rửa sạch, sau đó cắt thành từng lát có độ dày chừng 0,5cm.


Củ sen thanh mát, rất tốt cho sức khỏe. Ảnh: Internet
Khoai môn gọt vỏ, rửa với nước muối pha loãng để hết nhớt. Sau đó, cắt khoai thành từng miếng vừa ăn.
Tía tô nhặt những lá vừa ăn, rửa sạch, cắt nhỏ. Mộc nhĩ ngâm nước cho nở, sau đó cắt bỏ chân và chia một tai thành 3 – 4 phần.
Các loại rau ăn cùng lẩu thì nhặt sạch phần héo úa, già, sau đó rửa sạch và cắt thành từng khúc và để ráo.
Hành tím, tỏi, lột vỏ và băm nhuyễn. Gừng cạo vỏ, đập dập. Hành tây lột vỏ, rửa sạch và cắt múi cau. Sả cắt khúc và đập dập.
Bước 2: Sơ chế thịt dê


Dùng hai củ gừng, cạo vỏ và giã nhuyễn. Sau đó cho 70ml rượu trắng vào bóp kỹ để tạo thành hỗn hợp rượu gừng. Dùng hỗn hợp này bóp thật kỹ thịt dê và xương dê. Rượu gừng sẽ giúp xương dê và thịt dê bớt mùi hôi đặc trưng.
Sau khi bóp thịt và xương với hỗn hợp rượu gừng, bạn rửa sạch lại với nước muối loãng và để ráo. Tiếp tục cắt thịt thành từng miếng mỏng vừa ăn. Xương dê đem chặt thành từng khúc chừng 3 đốt ngón tay.
Tiến hành ướp thịt dê cùng với 1 muỗng canh hành tỏi đã băm nhuyễn, ½ muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng canh hạt nêm cùng ½ muỗng canh ngũ vị hương. Thêm chừng 1 muỗng canh rượu nữa là được. Ướp trong 1 tiếng để từng miếng thịt dê đều thấm gia vị.



Thịt dê ướp với các gia vị cần thiết. Ảnh: Internet
Bước 3: Tiến hành nấu lẩu dê

Cho xương dê đã chặt khúc vào nồi cùng 1,5l nước sạch. Thêm hành tây đã bổ múi cau cùng vài củ sả đã đập dập, rồi đun thật to lửa. Khi thấy nồi nước xương sôi, bạn vớt bọt để nước xương thơm ngon hơn. Vặn lửa nhỏ nhất và tiếp tục đun.


Ninh xương càng lâu, nước lẩu càng ngon. Ảnh: Internet
Sau khoảng 30 phút bạn cho thêm nước dừa tươi vào nồi và tiếp tục ninh. Ninh càng lâu thì vị ngọt của xương ra càng nhiều, nước lẩu sẽ càng ngon.
Được chừng 1 tiếng rưỡi thì bạn cho gói thuốc bắc vào ninh cùng. Đợi tới khi nồi nước sôi trở lại thì cho thêm củ sen và khoai môn. Khi thấy khoai môn và củ sen đã mềm thì nêm nếm thêm gia vị cho vừa ăn là được.
Bước 4: Làm nước chấm chao


Đun sôi 2 muỗng canh dầu ăn trên bếp, khi thấy dầu sôi thì cho chao vào và đánh nhuyễn. Đánh càng đều tay thì nước chấm càng ngon.


Nước chấm chao tuyệt ngon. Ảnh: Internet
Khi thấy chao đã tạo thành hỗn hợp đặc sệt thì bạn cho 2 muỗng canh nước lọc, thêm chút sa tế cùng 1 muỗng canh đường vào rồi khuấy đều tay. Nếm lại một lần nữa cho vừa miệng và tắt bếp.
Bước 5: Trình bày và thưởng thức

Đặt nồi lẩu ở giữa mâm, xung quanh bày thịt dê, rau sống đã chuẩn bị. Khi ăn bạn chỉ cần nhúng rau và thịt dê đã ướp vào nồi lẩu đang sôi. Chờ vài phút rồi gắp ra chấm cùng nước chao thì ngon hết ý.


Lẩu dê thơm ngon, đơn giản dễ làm. Ảnh: Internet
Lưu ý


  • Thịt dê rất dễ nấu nhưng không phải nấu trong nồi nào cũng được. Theo Tiến sĩ, lương y Phùng Tuấn Giang (Thọ Xuân Đường), thịt dê nếu nấu cùng đồ đồng sẽ sinh ra chất làm bại thận nếu ăn phải.
  • Dù rất ngon nhưng những người bị nóng trong, nhiệt độ cơ thể thấp cũng không nên dùng thịt dê. Đặc biệt là phụ nữ có thai khi ăn thịt dê nhiều có thể gây động thai, sảy






l họ tên của bạn *

Nhập số điện thoại *

Chọn khóa học * Chọn khóa học * Học Nấu Ăn Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Nghiệp Vụ Bếp Á Liên Thông Bếp Trưởng Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế Bếp Trưởng Bếp Á Bếp Trưởng Bếp Âu Bếp Trưởng Bếp Hoa Bếp Trưởng Bếp Nhật Bếp Trưởng Bếp Việt Điểm Tâm Hồng Kông - Dimsum Food Stylist Học Nấu Ăn Chay Học Cắt Tỉa Rau Củ Trang Trí Tiếng Anh Đàm Thoại Dành Cho Đầu Bếp Các Khóa Nấu Ăn Khác Học Nấu Ăn Theo Món Bánh Canh Cá Lóc Miền Trung - Bánh Canh Giò Heo Bánh Canh Ghẹ - Bánh Canh Cua Bánh Cuốn Nóng - Bánh Ướt Lòng Gà Bánh Phở Lục Sắc (Phở Nguyên Lá - Phở Sợi) Bánh Mì Kebab Beef Steak Kiểu Âu Bún Bún Bò – Hủ Tiếu Nam Vang Bún Chả Hà Nội - Bún Đậu Mắm Tôm Bún Chả Giò - Bún Thịt Nướng - Nem Nướng Bún Mắm - Lẩu Mắm - Bún Riêu Bò Kho + Bò Hầm Tiêu Xanh Kiểu Việt Bò Kho - Bún Bò Huế Bò Né - Bò Lúc Lắc - Bò Bít Tết Kiểu Việt Cà Ri Các Dòng Xốt Nhân Bánh Mì Các Loại Xốt Chay Các Món Cua (Cua Xốt Singapore - Cua Xốt Cà Ri - Cua Xốt Trứng Muối - Cua Muối Tuyết) Các Món Tiềm Kiểu Hoa Các Món Hầm Chay Các Món Cua Hoàng Đế (King Crab) Chè 3 Miền Chè Phần 1 Chè Phần 2 Chè Phần 3 Chè Phần 4 Chả Lụa - Chả Bò - Bò Viên - Chả Quế Cháo Dinh Dưỡng Cháo 3 Món (Cháo Cá Lóc - Cháo Tôm - Cháo Mực) Cháo Lòng – Mẹt Lòng Heo Cơm Gà Cơm Tấm Dê (Phần 1) Dê (Phần 2) Dê (Phần 3) Dê (Phần 4) Dưa Muối Ngày Tết Điểm Tâm Chay Ba Miền Gà 3 Món Gà Nướng - Gà Bó Xôi Gỏi Hủ Tíu Mì Hoành Thánh - Sủi Cảo - Sườn Non Hủ Tíu Nam Vang - Hủ Tíu Mì (Hải Sản, Khô Xá Xíu) Kim Chi Hàn Quốc Lẩu Chay (Lẩu Thái - Lẩu Riêu - Lẩu Mắm) Lẩu (Lẩu Hải Sản Chua Cay - Lẩu Cua Đồng - Lẩu Gà Nấu Nấm) Lẩu (Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ) Lẩu Nhật (Nabemono) Mì Quảng Mì Vịt Tiềm - Mì Gà Quay Mì Xào Món Hàn Nhân Bánh Mì Việt Nam Nhân Bánh Mì (Bò Xốt Phi Lê - Bò Nướng) Nước chấm Việt (Phần 1) Nước chấm Việt (Phần 2) Ốc (Cháy Tỏi, Rang Muối, Rang Me, Hấp) Ốc (Xào, Nướng) Phá Lấu Phở Bò Phở Gà - Cháo Gà - Gỏi Gà Thịt Đông - Giò Thủ Tỉa Dưa Hấu Tết Tomyum Thái - Sườn Heo Ớt Xanh Khổng Lồ Kiểu Thái Tôm Hùm Đất (Crawfish) Tôm Hùm (Lobster) Vịt Quay Bắc Kinh 4 Món Xôi Bắp - Xôi Đậu Phộng - Xôi Tam Sắc Xôi Vò - Xôi Xéo - Xôi Khúc Xôi Xá Xíu - Xôi Gà - Xôi Thập Cẩm Xốt Hoa Xốt Kho Xốt Nướng Xốt Nướng Kiểu Hàn Xốt Nướng Kiểu Thái Xốt Nướng Nhật Bản Xốt Xào Học Nấu Ăn Theo Yêu Cầu Học Nấu Ăn Cấp Tốc Học Mở Quán Kinh Doanh Thành Nghề Kinh Doanh


Chọn thời gian tư vấn Chọn thời gian tư vấn 07h00 - 09h30 09h30 - 11h00 11h00 - 13h30 13h30 - 17h00 17h00 - 20h00

Nhập email của bạn

Chọn tỉnh thành của bạn * Chọn tỉnh thành của bạn * TP Hà Nội TP Hồ Chí Minh TP Cần Thơ TP Đà Nẵng An Giang Bạc Liêu Bắc Kạn Bắc Giang Bắc Ninh Bà Rịa - Vũng Tàu Bến Tre Bình Dương Bình Thuận Bình Định Bình Phước Cà Mau Cao Bằng Đắk Lắk Đắk Nông Điện Biên Đồng Nai Đồng Tháp Gia Lai Hà Giang Hà Nam Hà Tĩnh TP Hải Phòng Hải Dương Hậu Giang Hòa Bình Hưng Yên Khánh Hòa Kiên Giang Kon Tum Lào Cai Lạng Sơn Lai Châu Lâm Đồng Long An Nam Định Nghệ An Ninh Bình Ninh Thuận Phú Thọ Phú Yên Quảng Bình Quảng Nam Quảng Ngãi Quảng Ninh Quảng Trị Sóc Trăng Sơn La Tây Ninh Trà Vinh Tiền Giang Tuyên Quang Thái Nguyên Thái Bình Thanh Hóa Thừa Thiên - Huế Vĩnh Phúc Vĩnh Long Yên Bái



HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU


HỒ CHÍ MINH

HÀ NỘI

ĐÀ NẴNG

ĐỒNG NAI

BÌNH DƯƠNG

BUÔN MA THUỘT

KHÁNH HÒA

CẦN THƠ

RẠCH GIÁ

PHAN THIẾT

CỬA HÀNG NGUYÊN VẬT LIỆU

THÔNG TIN



  • Tổng đài tư vấn: 1800 6148
    08h00 - 20h00 (Miễn phí cước gọi)
  • Góp ý phản ánh: 028 7109 9232
  • Email: gopy@huongnghiepaau.com
    08h00 - 20h00
  • Liên hệ Quản Lý Học Viên: 028 7300 2672
    08h00 - 17h00
  • Email: hnaau@huongnghiepaau.com
    08h00 - 20h00
  • Thời gian hoạt động:
    Thứ 2 - Thứ 7 (08h00 - 20h00)
    Chủ nhật (08h00 - 17h00)

SOCIAL NETWORK



VIDEO


Loading video



Copyright © 2022 Đào Tạo Bếp Trưởng. All Rights Reserved




HomeĐăng kýMiễn PhíZaloChat





[COLOR=rgba(0, 0, 0, 0.87)]Nhắn Tin Facebook
[COLOR=rgba(0, 0, 0, 0.87)]Nhắn Tin Zalo[/COLOR]
Chat



[/COLOR]
 
Bên trên