Làm sườn nướng đơn giản mà tuyệt ngon chiêu đãi cả gia đình
Sườn nướng trong giấy bạc sẽ giúp chín nhanh, tiết kiệm thời gian nấu nướng.
Chuẩn bị:
- Sườn
- Nước sốt thịt nướng
- 1 muỗng canh muối
- 2 thìa cà phê ớt bột
- 2 thìa cà phê tỏi xay
- 2 muỗng cà phê húng quế khô
- ½ thìa cà phê tiêu đen xay
Cách làm:
Bước 1: Sườn rửa sạch, dùng dao lách nhẹ tách bỏ lớp màng trắng trên tảng sườn, chia nhỏ miếng sườn để nướng cho nhanh chín.
Bước 2: Trong 1 bát nhỏ, thêm muối, ớt bột, tỏi, húng quế, hạt tiêu và nước sốt thịt nướng vào trộn đều rồi chà xát đều lên mặt miếng sườn.
Bước 4: Lấy sườn ra khỏi bếp và để yên trong 10 phút, sau đó bỏ phần giấy bạc, cho sườn ra đĩa và thưởng thức.
Sườn nướng trong giấy bạc sẽ giúp chín nhanh, tiết kiệm thời gian nấu nướng.
Chuẩn bị:
- Sườn
- Nước sốt thịt nướng
- 1 muỗng canh muối
- 2 thìa cà phê ớt bột
- 2 thìa cà phê tỏi xay
- 2 muỗng cà phê húng quế khô
- ½ thìa cà phê tiêu đen xay
Cách làm:
Bước 1: Sườn rửa sạch, dùng dao lách nhẹ tách bỏ lớp màng trắng trên tảng sườn, chia nhỏ miếng sườn để nướng cho nhanh chín.
Bước 2: Trong 1 bát nhỏ, thêm muối, ớt bột, tỏi, húng quế, hạt tiêu và nước sốt thịt nướng vào trộn đều rồi chà xát đều lên mặt miếng sườn.
Bước 3: Bọc miếng sườn trong 2 lớp giấy bạc sau đó cho vào lò nướng hoặc nồi chiên không dầu với nhiệt độ 200 độ C trong 10-15 phút tùy theo độ dày của sườn.Bước 4: Lấy sườn ra khỏi bếp và để yên trong 10 phút, sau đó bỏ phần giấy bạc, cho sườn ra đĩa và thưởng thức.