Le Méridien Saigon tổ chức chuỗi sự kiện ẩm thực cuối tháng 4

Tường Vy

Well-known member
TP HCMChuỗi sự kiện "Bàn tiệc của những bếp trưởng" được Le Méridien Saigon tổ chức từ ngày 22 đến 28/4, dưới sự dẫn dắt của bếp trưởng Nguyễn Phi Công.

Chương trình mang tên Pause + Savour (tạm dịch: Tạm dừng để Thưởng thức), nhằm tôn vinh ẩm thực duy mĩ và hiện đại được Le Méridien Saigon hướng tới, bắt đầu thực hiện từ năm nay. Các chương đầu tiên sẽ nói về nhiều nền ẩm thực châu Á quen thuộc như: Hàn Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Nhật Bản... bằng việc hợp tác với những đầu bếp đến từ những thương hiệu khách sạn hàng đầu trong và ngoài Marriott.

Bếp trưởng Theo Park - Le Meridien Seoul Myeongdong (bên trái) đồng hành cùng bếp trưởng Phi Công - Le Meridien Saigon sáng tạo hành trình ẩm thực. Ảnh: Le Méridien Saigon

Bếp trưởng Theo Park - Le Meridien Seoul Myeongdong (bên trái) đồng hành cùng bếp trưởng Phi Công - Le Meridien Saigon sáng tạo hành trình ẩm thực

Theo đó, chương đầu của chuỗi sự kiện diễn ra trong Tuần Lễ Hàn Quốc - Korean Week tại Le Méridien Saigon, mang tên Seoul Inspiration - Cảm hứng Seoul. Đầu bếp khách mời tại đây là ông Theo Park, đến từ Le Méridien Seoul Myeongdong, Hàn Quốc. Sự kiện được mở đầu bằng kết nối của hai khách sạn thuộc thương hiệu Le Méridien, từ thủ đô Seoul, Hàn Quốc đến TP HCM, cùng các nguyên liệu được bếp trưởng chọn lọc từ hai nền ẩm thực.

Với kinh nghiệm 21 năm làm việc trong các thương hiệu khách sạn cao cấp, cùng một thời gian dài nghiên cứu và làm việc tại Seoul, Chef Theo Park luôn tìm được nguồn cảm hứng từ ẩm thực Hàn Quốc để mang đến cho thực khách các trải nghiệm tinh tế nhất. Nếu bạn là fan của ẩm thực xứ sở kim chi, trải nghiệm sự kiện Bàn tiệc bếp trưởng lần này là lựa chọn lý tưởng.

Món ăn được bếp trưởng Theo Park giới thiệu tại Le Meridien Seoul Myeondong. Ảnh: Le Méridien Saigon

Món ăn được bếp trưởng Theo Park giới thiệu tại Le Meridien Seoul Myeondong.

Tại Barson, Bàn tiệc của những bếp trưởng Pause + Savour sẽ diễn ra trong ba ngày 25, 26, 27/4 với thực đơn sáu món do hai bếp trưởng điều hành của Le Méridien Saigon và Le Méridien Seoul Myeongdong sáng tạo. Thực đơn này phối cùng các dòng vang được giám tuyển nhằm nâng tầm hương vị bởi chuyên gia Huyen Ha. Mức giá của bữa tiệc là 1,7 triệu đồng và wine pairing 800.000 đồng mỗi người, lưu ý số lượng bàn giới hạn.

Còn tại Latest Recipe, ông Theo Park sẽ phục vụ thực khách trải nghiệm ẩm thực đa dạng hơn với Korean Buffet Dinner cũng diễn ra trong ba ngày trên. Tiệc buffet tối hải sản được các đầu bếp Hàn Quốc chuẩn bị kỹ càng với những màu sắc và hương vị đặc trưng nhất. Mức giá không đổi từ 1,59 triệu đồng. Nhà hàng La Victoire cũng tổ chức bữa tiệc cho các thành viên VIP diễn ra vào ngày 28/4. Vé mời chỉ dành cho những khách hàng quốc tế trải nghiệm trong tuần lễ Hàn Quốc.

Bếp trưởng Phi Công giới thiệu các trải nghiệm ẩm thực đến khách hàng. Ảnh: Le Méridien Saigon

Bếp trưởng Phi Công giới thiệu các trải nghiệm ẩm thực đến khách hàng.

Sau khi thưởng thức bữa tối, thực khách có thể đến Boujee Lounge tham gia sự kiện +82 TAKEOVER, với màn trình diễn của nữ DJ Hàn Quốc Hanna vào đêm 26/4. Khách hàng đến Le Méridien Saigon cũng có cơ hội nâng tầm trải nghiệm nghỉ dưỡng, đón lễ 30/4 - 1/5 với màn trình diễn pháo hoa tại đây.

Ưu đãi phòng 2K Everyday tại đây; thưởng thức ẩm thực fine-dining tại nhà hàng Akuna.


Thông qua Pause + Savour, thương hiệu khách sạn cao cấp muốn để lại dấu ấn rõ nét với khách hàng thông qua các thông điệp: tôn vinh các nguyên liệu, đơn giản nhưng hấp dẫn, vinh danh các tài năng, và làm hài lòng mọi thực khách.

Le Méridien là thương hiệu khách sạn nổi tiếng thuộc tập đoàn Marriott, có phong cách tổ chức những bữa tiệc ẩm thực quốc tế riêng. Tại TP HCM, Le Méridien Saigon là khách sạn 5 sao liên tục mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị đến khách hàng.
 
Bên trên