Thực đơn 4 món, 20 phút là nấu xong, cả nhà ăn no nê
Nếu hôm nay bạn vẫn chưa nghĩ ra nên nấu món gì thì có thể tham khảo thực đơn này.
Tôm kho tộ
Rau muống xào thịt bằm
Thịt heo bằm mua sẵn. Rau muống ngắt bỏ lá, chỉ giữ phần thân, cắt nhỏ. Phi thơm hành tỏi, cho thịt bằm vào xào chín trước, thêm rau muống sau, nêm nếm thêm gia vị.
Nấm xào cà rốt, khoai mỡ
Sơ chế các loại nấm, củ yêu thích, cắt nhỏ. Làm nóng một ít dầu trong chảo, cho tất cả nguyên liệu vào xào chín trong vài phút, thêm gia vị cho thấm đều, trút ra đĩa.
Canh su su thịt heo
Thịt heo thái miếng nhỏ, ướp với chút gia vị. Su su gọt vỏ, cắt lát mỏng. Đun sôi nước, cho thịt và su su vào, thêm muối, tiêu, dầu mè, rắc rau mùi trước khi dùng.
Nếu hôm nay bạn vẫn chưa nghĩ ra nên nấu món gì thì có thể tham khảo thực đơn này.
Tôm kho tộ
Tôm rửa sạch cho vào nồi, thêm tỏi, gừng thái lát, rượu nấu ăn, xì dầu, dầu ăn, đậy vung, vặn lửa nhỏ đun liu riu. Lắc nồi cho tôm thấm đều gia vị, khi tôm chuyển sang màu đỏ, cạn bớt nước thì tắt bếp.Rau muống xào thịt bằm
Thịt heo bằm mua sẵn. Rau muống ngắt bỏ lá, chỉ giữ phần thân, cắt nhỏ. Phi thơm hành tỏi, cho thịt bằm vào xào chín trước, thêm rau muống sau, nêm nếm thêm gia vị.
Nấm xào cà rốt, khoai mỡ
Sơ chế các loại nấm, củ yêu thích, cắt nhỏ. Làm nóng một ít dầu trong chảo, cho tất cả nguyên liệu vào xào chín trong vài phút, thêm gia vị cho thấm đều, trút ra đĩa.
Canh su su thịt heo
Thịt heo thái miếng nhỏ, ướp với chút gia vị. Su su gọt vỏ, cắt lát mỏng. Đun sôi nước, cho thịt và su su vào, thêm muối, tiêu, dầu mè, rắc rau mùi trước khi dùng.