Tô bánh canh 300k những chất lượng chỉ bằng 30k trong hẻm Sài Gòn?

Phuong Nam

Well-known member
to banh canh 300k tai hen sai gon


Tô bánh canh 300k những chất lượng chỉ bằng 30k trong hẻm Sài Gòn?


Tô bánh canh 300k những chất lượng chỉ bằng 30k trong hẻm Sài Gòn?


Tô bánh canh 300k những chất lượng chỉ bằng 30k trong hẻm Sài Gòn?


Hình ảnh được chủ tài khoản đăng lên trang cá nhân của mình

Tuy nhiên sau khi đăng bài viết trên trang cá nhân có hơn 500 người vào bình luộn và phản hồi trái chiều. còn theo chủ quán bành canh noí trên, người bán banh canh lâu năm ở quận 6! bài viết làm ảnh hưởng rất nhiều đến những quán bánh canh cua tương tự!

Được biết, quán bánh canh cua của vợ chồng bà Loan (57 tuổi) nằm trong một con hẻm nhỏ trên đường Phạm Văn Chí (quận 6, TP.HCM). Quán đã bán được 30 năm và khách vẫn nhộn nhịp, có lúc không còn chỗ ngồi. Khách vẫn chấp nhận chờ bằng được ăn một tô bánh canh cua.

Tô bánh canh 300k những chất lượng chỉ bằng 30k trong hẻm Sài Gòn?


Theo bà Loan, chủ quán chia sẻ: “Toàn bộ nguyên liệu từ tôm, càng cua, chả viên, thịt, giò nạc heo bà tự tay lựa chọn những thứ tươi ngon nhất. Giá một tô bánh canh cua cao nhất là 300k/tô bao gồm đầy đủ cua, chả cá thác lát, tôm…. Còn trung bình là 40k/tô bánh canh thịt nạc, 70k/tô bánh canh giò và chả cá thác lát, 80k/tô bánh canh chả cá, thịt nạc, tôm. Khách muốn ăn thêm càng cua giá sẽ đắt hơn.”

Chủ quán bánh canh 30 năm tuổi không ngại thừa nhận giá bánh canh do mình bán đắt hơn so với mặt bằng chung, nhất là so với những quán bình dân thực khách phải ngồi vỉa hè để ăn.

“Như tôi đã nói, tôi rất quan trọng độ tươi sạch của các nguyên liệu trong món ăn của mình. Thử hỏi, nếu ai cũng cho rằng giá này quá đắt thì làm sao tôi có thể ngồi đây bán suốt 30 năm”, bà Loan nói.

Còn bạn muốn thưởng thức cảm giác tô bánh canh từ 40k đên 300k của bà Loan hãy ghé qua địa chỉ: Hẻm 358 Phạm Văn Chí, P. 3, Quận 6, TP. HCM nhé!
 
Bên trên