TRỊNH THỊ THANH THẢO
Well-known member
Chuẩn bị
15 phútChế biến
15 phútDành cho
2 người
Bánh mì sandwich là một nguyên liệu quen thuộc với mọi người. Bánh có thể ăn trực tiếp hoặc chế biến thành nhiều món ăn ngon, độc đáo khác nhau. Hôm nay, bạn hãy cùng Bách hóa XANH khám phá cách làm bánh sandwich milo mini giòn thơm, hấp dẫn nhé!
1Nguyên liệu làm bánh sandwich milo mini
- 6 lát bánh sandwich
- Bột milo
- Trứng gà
- Sữa tươi
- Sữa đặc
- Dầu ăn
2Cách làm bánh sandwich milo mini
Bước 1 Chuẩn bị bánh sandwich
Bánh sandwich mua về, bạn hãy dùng dao, cắt hết phần viền bánh và để sử dụng sau. Sau đó, dùng chày hoặc muôi cán mỏng miếng bánh. Phết một lớp sữa đặc mỏng lên 1 mặt bánh, rắc bột milo và cuộn bánh lại cho thật chặt.
Chuẩn bị bánh sandwich
Bước 2 Chiên bánh
Bạn hãy cho một quả trứng và sữa tươi vào chén, đánh tan. Nhúng bánh sandwich vừa cuộn vào hỗn hợp trứng sữa. Sau đó chiên bánh trên chảo dầu với lửa vừa. Bạn hãy trở mặt bánh thưởng xuyên để bánh vàng đều, không bị khét nhé!
Chiên bánh
Bước 3 Thành phẩm
Đến khi bánh đã giòn, vàng như ý thì bạn hãy vớt bánh ra, để lên giấy để thấm bớt dầu. Dọn bánh ra đĩa, rưới thêm sữa đặc, bột milo lên trên và thưởng thức ngay thôi.
Thành phẩm
3Thưởng thức
Món bánh sandwich milo mini có lớp vỏ giòn tan, thơm mùi trứng sữa. Phần nhân bên trong ẩm mềm, ngọt ngào, có vị milo ăn cực thích. Bạn có thể thưởng thức món này với kem vani cũng ngon lắm đấy.
Món bánh sandwich milo mini