4 iPhone giảm giá xuống dưới 20 triệu đồng siêu "hot"

Thịnh Lê

Well-known member
Sau nhiều đợt giảm giá, nhiều mẫu iPhone đã chạm mức dưới 20 triệu đồng, là thời điểm thích hợp để người dùng mua sắm.
Rõ ràng, người tiêu dùng Việt Nam luôn có niềm yêu thích lớn với iPhone. Các phiên bản iPhone đều có giá bán cao và giá trị cao khi bán lại. iPhone 14 Pro/ iPhone 14 Pro Max với giá cao “ngất” là ước mơ của rất nhiều người dùng.

Ở phân khúc giá dưới 20 triệu đồng, iFan hoàn toàn có thể lựa chọn tới 4 mẫu iPhone “chất” dưới đây:

4 iPhone giảm giá xuống dưới 20 triệu đồng siêu "hot" - 1

1. iPhone 13

Giá bán của iPhone 13 đã giảm khá nhiều và là lựa chọn của nhiều iFan lúc này. Điện thoại có giá thấp hơn cả iPhone 14 nhưng lại không có nhiều cách biệt cả về thiết kế và hiệu năng. Thêm vào đó, người dùng có thể sử dụng trong khoảng 3 năm tới.

Tuổi thọ pin của iPhone 13 cũng tốt hơn khá nhiều so với iPhone 12. Một điểm cộng khác của thiết bị so với phiên bản tiền nhiệm là "tai thỏ" nhỏ hơn một chút, cho trải nghiệm tinh tế hơn. Phiên bản màu xanh lục độc đáo cũng là ưu điểm khác của chiếc iPhone này.

4 iPhone giảm giá xuống dưới 20 triệu đồng siêu "hot" - 2

2. iPhone 11

Mức giá iPhone 11 đã chạm xuống mức không thể thấp hơn được nữa. Đây cũng là chiếc iPhone được tìm mua nhiều nhất. Chúng không quá nhỏ như iPhone 13 Mini và không cũ kỹ như iPhone SE. Màn hình 6,1 inch + chip A13 Bionic đảm bảo xử lý "ngon" mọi tác vụ thông thường.

Về phần mềm, điện thoại vẫn được hỗ trợ phần mềm trong khoảng 2 năm nữa. Nhược điểm của máy là thời lượng pin hơi ngắn và có thiết kế cạnh tròn truyền thống thay vì cạnh phẳng.

4 iPhone giảm giá xuống dưới 20 triệu đồng siêu "hot" - 3

3. iPhone 14

Sức giảm giá của iPhone 14 quá mạnh đến mức chúng hạ xuống tầm giá dưới 20 triệu đồng - không cách biệt quá nhiều với iPhone 13. Lợi thế lớn hơn của chiếc iPhone này so với bản tiền nhiệm là có thêm 1 năm cập nhật phần mềm, hiệu suất được tăng cường và tính năng thông báo SOS khẩn cấp qua kết nối vệ tinh.

Cùng với đó, viên pin 3279 mAh bên trong giúp máy có tuổi thọ khá ổn. Khả năng sạc nhanh 20W giúp người dùng có trải nghiệm liền mạch hơn. Chưa hết, iPhone 14 cũng có tuỳ chọn màu vàng rất nổi bật, cá tính hơn.

4 iPhone giảm giá xuống dưới 20 triệu đồng siêu "hot" - 4

4. iPhone 12

Sau gần 3 năm ra mắt, iPhone 12 đã rơi xuống mức giá dưới 15 triệu đồng. Thay thế iPhone 11, sản phẩm nhanh chóng trở thành chiếc iPhone "quốc dân" với phong cách thiết kế hiện đại, cấu hình vừa đủ dùng.

iPhone 12 sẽ là lựa chọn tiết kiệm cho nhiều người hâm mộ với thiết kế nhỏ gọn, nhiều phiên bản màu xịn sò hơn so với iPhone 11. Cụm camera sau kép 12MP cho ảnh chụp chất lượng khá và tuổi thọ pin (2815 mAh) đủ dùng cả ngày.
 
Bên trên