Ra mắt iPad Pro M4 phiên bản Deadpool & Wolverine: Giá từ 310 triệu đồng, có tiền cũng khó mua được

vhongphuc

Well-known member
Một phiên bản đặc biệt của iPad Pro M4 chỉ được bán giới hạn 99 chiếc với giá hơn 300 triệu đồng.

Caviar, thương hiệu nổi tiếng với các thiết bị xa xỉ có trụ sở tại Dubai, đã công bố phiên bản giới hạn Criss-Cross của iPad Pro 2024 mới được Apple ra mắt gần đây.

Ra mắt iPad Pro M4 phiên bản Deadpool & Wolverine: Giá từ 310 triệu đồng, có tiền cũng khó mua được- Ảnh 1.

Caviar iPad Pro 2024 Criss-Cross - thuộc bộ sưu tập Desperado của thương hiệu - nổi bật với hình ảnh khẩu súng Desert Eagle Mark XIX phổ biến. Có hai khẩu súng được đặt ở mặt sau của máy tính bảng, tạo thành chữ "X" lấy cảm hứng từ nhân vật Deadpool, trong khi các móng vuốt xung quanh súng được lấy cảm hứng từ Wolverine. Cả hai nhân vật nổi tiếng này sẽ xuất hiện trong bộ phim Deadpool & Wolverine dự kiến ra mắt vào tháng 7 tới.

Ra mắt iPad Pro M4 phiên bản Deadpool & Wolverine: Giá từ 310 triệu đồng, có tiền cũng khó mua được- Ảnh 2.

Caviar cho biết hình ảnh khẩu súng Desert Eagle Mark XIX trên Criss-Cross được "xuyên thủng bởi các lưỡi dao làm bằng titan cứng màu đen" trong khi bảng điều khiển xung quanh súng được mạ vàng 24K. Vỏ của máy tính bảng được làm bằng titan với công nghệ mạ PVD được sử dụng trong đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp.

Ra mắt iPad Pro M4 phiên bản Deadpool & Wolverine: Giá từ 310 triệu đồng, có tiền cũng khó mua được- Ảnh 3.

Caviar sẽ sản xuất 99 chiếc Criss-Cross, có hai kích thước 11 inch và 13 inch với kết nối Wi-Fi và 5G. Cả hai phiên bản đều có các tùy chọn dung lượng lưu trữ 256GB, 512GB, 1TB và 2TB. Phiên bản 11 inch có giá khởi điểm từ 12.200 USD và phiên bản 13 inch có giá khởi điểm từ 12.630 USD, tương ứng 310 triệu đồng và 321 triệu đồng.

Các sản phẩm ipad bạn có thể tham khảo tại đây

Theo Genk
 
Bên trên