Samsung s23 Ultra có chống nước không, có esim không ?

Phuong Nam

Well-known member
Samsung Galaxy S23 Ultra chống nước và bụi mạnh mẽ
Samsung Galaxy S23 Ultra có thể mạnh mẽ chạm trán với nước, vì nó có xếp hạng chống nước lên đến IP68. Chỉ số này cho thấy điện thoại hoàn toàn không thấm nước sao? Không phải, nhưng chứng minh rằng chúng chịu nước rất tốt. Hiện nay, IP68 là mức cao nhất mà ta có thể tìm thấy trên một chiếc điện thoại thông minh. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể tìm thấy sản phẩm nào có khả năng chống nước và bụi tốt hơn từ các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường.

Cùng phân tích kỹ hơn về chỉ số này nhé. Số đầu tiên trong chỉ số này đại biểu cho khả năng chống bụi và hạt. Và số 6 cũng là số cao nhất hiện có trên các dòng điện thoại thông minh. Galaxy S23 Ultra được thiết kế với khả năng chống bụi tối ưu. Vì vậy không có hạt bụi nào có thể xâm nhập vào thiết bị gây ra “trục trặc” cho thiết bị.

Số thứ hai đại biểu cho khả năng chịu nước của thiết bị. Hiện tại 8 cũng là xếp hạng cao nhất hiện có. Vậy S23 Ultra có chống nước không ? Theo như xếp hạng trên, Samsung Galaxy S23 Ultra có thể tồn tại tốt trong môi trường nước ngọt ở độ sâu 1,5 mét trong thời gian 30 phút. Kết quả này đã được kiểm chứng bởi những chuyên gia.

1679140349570.png


Điều đó cho thấy S23 Ultra có thể chống nước và còn chống nước vô cùng tốt. Tuy nhiên đó chỉ là khả năng chống nước của S23 Ultra mà thôi. Người dùng vẫn phải cẩn thận khi dế yêu tiếp xúc với chất lỏng mà không phải là nước. Đặc biệt, hãng cũng khuyến cáo người dùng không nên cho thiết bị tiếp xúc với nước “duy chuyển mạnh”. Hiện có thể đặt Galaxy S23 Ultra lên đầu bảng về khả năng chống nước, đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của các thiết bị như Apple iPhone 14 và iPhone 14 Pro.

Samsung S23 Ultra có eSIM không?
Dòng điện thoại Galaxy S23 Ultra được đánh giá là một sản phẩm đáng chú ý với nhiều tính năng hiện đại, trong đó phải kể đến tính năng eSIM.

Samsung Galaxy S23 Ultra được tích hợp tính năng eSIM cho phép bạn sử dụng các dịch vụ điện thoại di động mà không cần phải sử dụng thẻ SIM thông thường. Điều này có nghĩa là bạn có thể tải xuống và cài đặt thông tin SIM trực tiếp vào điện thoại của mình. Từ đó giúp cho việc quản lý thông tin của điện thoại trở nên thuận tiện và linh hoạt hơn.
 
Bên trên